Cuộn xuống
“Tôi bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp F&B từ năm 1998 khi tôi còn là sinh viên năm nhất đại học với các công việc bán thời gian ở nhiều nhà hàng và khách sạn khác nhau. Tôi dần tích lũy kinh nghiệm và vươn tới các vị trí như Giám sát tại Khách sạn Sheraton Saigon Hotel and Towers (2003-2008), Quản lý Nhà hàng và Trợ lý Giám đốc F&B tại Imperial Hotel Vũng Tàu (2010) và Quản lý F&B tại Sunrise Resort Hội An (2012)
Vào tháng 7 năm 2013, tôi rất vui khi được gia nhập AutogrillVFS với tư cách là Quản lý Sân bay tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, nơi tôi đã học và phát triển để có cơ hội trở thành Trợ lý Giám đốc Kinh doanh và sau đó là Giám đốc Kinh doanh.
Vị trí đầy thách thức này cũng mang lại cho tôi cơ hội quý giá để làm việc với những người trẻ và năng động, cùng nhau, chúng tôi mong muốn cung cấp các dịch vụ F&B tuyệt vời tại tất cả các sân bay, góp một phần tích cực vào việc cải thiện các dịch vụ dành cho hành khách”.