Nguyễn Hữu Nghĩa

Cuộn xuống

Nguyễn Hữu Nghĩa

Quản lý Tiêu Chuẩn và Dịch vụ Ẩm thực

Câu chuyện của tôi

Ông Nguyễn Hữu Nghĩa gia nhập đội ngũ Autogrill VFS F&B với tư cách là Bếp trưởng từ tháng 7 năm 2015. Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến trong đội ngũ ẩm ​​thực Tân Sơn Nhất và làm việc trong các dự án bao gồm việc tạo ra một chương trình thực phẩm, sức khỏe và vệ sinh, ông được bổ nhiệm làm Quản lý Tiêu Chuẩn và Dịch vụ Ẩm thực vào tháng 11 năm 2017.

Chef Nghĩa có hơn 25 năm kinh nghiệm ẩm thực. Phong cách nấu ăn của anh là sáng tạo, đơn giản và khai thác sự đa dạng của ẩm thực Việt Nam. Ông thích sử dụng các nguyên liệu tươi mới theo mùa, sử dụng tối thiểu sữa và dầu, nguyên liệu bổ sung, và dựa vào các loại thảo mộc và rau quả. Niềm đam mê của anh là giới thiệu nền ẩm thực Việt tươi ngon, phong phú và đa dạng.

Ông sở hữu một số bằng cấp giá trị của Úc và Singapore và nhiều giải thưởng ẩm thực cho tài năng của mình. Bên cạnh đó, một trong những giải thưởng mà Chef Nghĩa đánh giá cao nhất là huy chương bạc tại cuộc thi ẩm thực số 1 tại Việt Nam năm 1997.

Nguyễn Thị Mộng Đào

Trưởng phòng Hành chính
Xem hồ sơ

Đào Hồng Quang

Quản lý điều hành – Sân bay Nội Bài
Xem hồ sơ

Ngô Văn Kỷ

Quản lý điều hành – Sân bay Tân Sơn Nhất
Xem hồ sơ

Chế Anh Đức

Quản lý điều hành – Sân bay Đà Nẵng
Xem hồ sơ

Nguyễn Đức Vũ

Quản lý điều hành – Sân bay Cam Ranh
Xem hồ sơ

Nguyễn Hữu Nghĩa

Quản lý Tiêu Chuẩn và Dịch vụ Ẩm thực
Xem hồ sơ