Cuộn xuống
Tôi có hai năm đầu làm công việc bán thời gian ở khách sạn tại khu phố cổ khi tôi là sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Sự nghiệp của tôi bắt đầu từ tháng 12 năm 1997 khi tôi học năm đầu tiên tại Đại học Quản lý và Kinh doanh Hà Nội và làm việc với vai trò là người dọn bàn tại khách sạn Sunway Hà Nội, nơi tôi lích lũy kinh nghiệm và trở thành một bồi bàn và sau đó là trưởng nhóm.
Vào tháng 12 năm 2003, tôi nhận được cơ hội chuyển đến làm việc tại Sheraton Hanoi Hotel với vai trò là Trưởng nhóm cấp cao của cà phê Western Res. Tôi làm việc ở vị trí này trong hai năm trước khi được thăng chức làm Giám sát vào tháng 8 năm 2006 và từ đó đến tháng 11 năm 2011, tôi đã được thuyên chuyển đến làm việc tại nhiều nhà hàng theo chương trình trao đổi nhân sự và có được kinh nghiệm quý báu trong vai trò của Trợ lý Giám đốc Kinh doanh.
Vào tháng 12 năm 2011, tôi nhận được lời mời trở về làm việc cho Khách sạn Sunway Hà Nội với vai trò là Giám đốc Thực phẩm và Đồ uống. Tôi đã đảm nhiệm vai trò này trong hai năm trước khi tôi gia nhập Autogrill VFS F&B làm Quản lý điều hành tại chi nhánh sân bay Nội Bài và tôi đã làm việc ở đó từ tháng 12 năm 2013.
Với vai trò mới/môi trường mới, tôi thật sự hào hứng với nhiệm vụ xây dựng đội ngũ mới/mạnh mẽ tại Sân bay Nội Bài, mở rộng kinh doanh tại ga quốc tế và ga quốc nội. Tôi đã có những kinh nghiệm to lớn trong việc xây dựng mối quan hệ với nhà chức trách, xây dựng thương hiệu, đổi mới thực đơn, đào tạo, mở cửa hàng mới ... và tôi chịu trách nhiệm tăng doanh thu / lợi nhuận thông qua quản lý tài chính, thực hành lãnh đạo, đảm bảo hoạt động ổn định và tối đa hóa tiềm năng của Autogrill VFS F&B tại sân bay Nội Bài.