Cuộn xuống
Tôi có hơn 24 năm kinh nghiệm trong các ngành dịch vụ khác nhau như Khách sạn, Thực phẩm và Đồ uống, Bán hàng và Tiếp thị. Và trước khi tôi là một phần của Autogrill VFS F&B, tôi đã có được kinh nghiệm quý báu trong vai trò Tổng Giám đốc tại Khách sạn Best Western Da Lat Plaza Hotel.
Vào ngày 21 tháng 4 năm 2014, tôi đã chấp nhận cơ hội tuyệt vời để chuyển đến đảo Phú Quốc làm việc với vai trò Quản lý Điều hành chi nhánh Sân bay Phú Quốc và tiếp tục ở vị trí này cho đến bây giờ. Autogrill VFS F&B là ngôi nhà thứ hai của tôi và ở đây tôi có cơ hội để tích lũy thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực F&B.
Với cơ hội tuyệt vời này tại sân bay Phú Quốc, tôi đã rất vui được dẫn dắt Autogrill VFS Phú Quốc. Phú Quốc là một môi trường tốt để kinh doanh. Đó không chỉ là tiềm năng về du lịch, mà còn là tiềm năng trong lĩnh vực ẩm thực. Chúng tôi vui mừng khi biết rằng ngày càng có nhiều du khách chọn hòn đảo này làm điểm đến nghỉ dưỡng hàng năm. Tôi thực sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi tại sân bay và tôi mong muốn trở thành một liên kết quan trọng giữa khách hàng và dịch vụ công ty sẽ đảm bảo du khách quay trở lại Phú Quốc trong nhiều thập kỷ tới.