HMSHost International đã tạo ra phong cách và thiết kế cho The Gorgeous Kitchen. Sau đó, chúng tôi mời bốn đầu bếp nữ người Anh soạn thảo thực đơn cùng chúng tôi - và đính kèm tên của họ vào thương hiệu. Gee Charman, cựu đầu bếp Cung điện Kensington Palace; Sophie Michell, bếp trưởng của Nhà hàng Pont St tại Belgraves Hotel; Jo Pratt, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất In the Mood for Food và cựu biên tập viên ẩm thực của ELLE và Glamour; và bà mẹ doanh nhân Caroline Mi Li Artiss. Nhà hàng mở tại cảng "Queen’s Terminal" được cải tạo tại sân bay Heathrow vào năm 2014 và được mệnh danh là Nhà hàng sân bay số 1 thế giới [CW1]. Ý tưởng của chúng tôi là một trải nghiệm ăn uống cả ngày, phục vụ các món ăn toàn cầu lành mạnh và theo mùa với các sản phẩm của Anh. Một nơi trú ẩn thực sự cho hành khách khởi hành tại Cảng số 2, nó thu hút những doanh nhân, gia đình và du khách lẻ.